Hikari Nguyen

NỒI Ủ CÁCH NHIỆT CHÂN KHÔNG SIÊU TIẾT KIỆM

MADE IN JAPAN

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

 

Bạn sẽ tròn mắt ngạc nhiên khi lần đầu sử dụng nồi ủ chân không MADE IN JAPAN bởi khả năng giữ nhiệt. Bởi vì nó thật sự rất tuyệt vời với cách sử dụng đơn giản mà lại rất hiệu quả. Nấu ăn không cần sử dụng nhiều Gas/điện, chỉ đơn giản là bạn nấu sôi thức ăn trong một vài phút trên bếp rồi chuyển vào lồng ủ chân không.

Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách để sử dụng hiệu quả nồi ủ chân không (Bản Hikari Nguyen mình dịch từ bản chính tiếng Nhật). 

 

Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.

 

Bước 2: Sau khi đun sôi

Sau khi thực phẩm sôi, Bạn vẫn để lửa cho nồi và thức ăn sôi trên bếp thêm từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu.  Sau đó mới Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.

 

Bước 3: Cài khoá cố định giữa nồi nấu và nồi ủ.

Đậy nắp ngoài cùng và dựng thẳng quai sách lên. Mama nhà mình còn cẩn thận hơn nữa tới mức cụ quấn thêm 1 cái chăn rõ dày quanh nổi ủ để giữ thêm nhiệt. =))))))))

Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ, cụ thể:

+ Tiếp tục sôi từ 10 đến 25 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng
+ Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ
+ GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ

Thế là đã xong, nồi ủ thông minh sẽ tự động nấu tiếp giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc mà vẫn luôn đảm bảo bữa ăn ngon và giữ trọn dinh dưỡng thức ăn. (Chẳng phải bạn chỉ cần có vậy?)

Những lưu ý khi sử dụng Nồi ủ nhiệt chân không đa năng

– Không được để nồi ủ không có nước hay nấu quá lâu lên bếp.
– Lượng nước nấu trong nồi thấp nhất từ 1/3 nồi trở lên để làm chín thức ăn. Tuy nhiên không được quá đầy vì lúc sôi sẽ trào ra ngoài vỏ ủ.
– Không nên để vỏ ủ gần nguồn nhiệt.
– Thực phẩm khi nấu bằng nồi ủ không được quá cao so với mực nước trong nồi vì như vậy có thể thức ăn sẽ lâu chín hơn.
– Không dùng nồi ủ để chiên xào hay thắng nước màu để kho thịt cá. Nếu muốn chiên sơ trước khi kho thì nên sử dụng ở một cái chảo hay nồi khác xong rồi cho vào nồi ủ.
– Khi chế biến các món như: xương, thịt bò hay bánh tét….cần thời gian ủ lâu hơn, sau khi ủ khoảng 2 giờ bạn có thể đun sôi nồi ủ khoảng 5-7 phút lần nữa, sau đó tiếp tục ủ.

 

Bảng tính thời gian tham khảo ủ cho một số món ăn thông dụng nhất của nồi ủ nhiệt chân không

Món ăn

Thời gian đun sôi

Thời gian ủ thức ăn

Luộc Gà: 2 - 3kg 
Vịt: 1 -3kg 
Heo

Từ 5 - 7 phút

Từ 45 - 60 phút

Hầm xương

Từ 5 - 7 phút

Từ 120 - 150 phút

Hầm khổ qua

Từ 5 - 7 phút

Từ 60 - 90 phút

Hầm Chân, Tai heo

Từ 5 - 7 phút

Từ 60 - 90 phút

Hầm Móng bò
Đuôi bò
Xương bò

Từ 5 - 7 phút

Từ 120- 150 phút

Chè đậu xanh
đậu đen
đậu trắng

Từ 5 - 7 phút

Từ 60 - 70 phút

Bánh chưng
Bánh tét

Từ 15 - 20 phút

Từ 4-6 giờ

 

Nồi ủ chân không Nhật xịn MADE IN JAPAN số lượng limited.

Nồi ủ hàng xách tay Nhật có bán trên website Hangxachtay.com có 2 loại sau đây:

 

LOẠI 3 LÍT - KBA-3001

MUA NGAY 2.890.000₫

 

 

LOẠI 4.5 LÍT - KBA-4501

MUA NGAY 3.690.000₫

 

Hikari Nguyen xin chúc các bạn có thể mua được những sản phẩm MADE IN JAPAN để nấu những món ăn ngon cho gia đình.!!!​

TOKYO, 06/09/2016

HIKARI NGUYEN

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: