-
-
-
Tổng cộng:
-
Hàng Made in Japan, tiết kiệm tiền điện, gas, thời gian. Sau 6 tiếng vẫn giữ nguyên nhiệt độ từ 71oC ~ 100oC. Hầu như các gia đình Nhật nhà nào cũng dùng cái nồi này.
Tên sản phẩm |
Nồi ủ cách nhiệt chân không Thermos 3.0L Shatorushefu KBA |
Mã SP |
NU02 |
Hãng sản xuất |
THERMOS |
Nước sản xuất |
MADE IN JAPAN |
Tình trạng |
Hàng nội địa Nhật mới 99% |
Dung tích |
3L |
Kích thước |
Chiều rộng khoảng 31,5 × 27,5 × chiều cao chiều sâu 19cm, đường kính tối đa nấu nồi / 20cm. |
Trọng lượng |
2.8KG |
Hướng dẫn mua hàng |
GIỚI THIỆU:
Nồi ủ Thermos Shatorushefu KBA-NU02 hàng nội địa nhật bản có dung tích 3.0L (cho 3-5 người ăn) có chức năng ủ, nấu thức ăn nhử mà không cần mất thời gian đun trên bếp.
Bộ giữ nhiệt chân không của nồi sẽ nấu thức ăn nhừ mà mà không cần đặt trên bếp nấu. Chỉ cần đun sôi rồi cho vào nồi ủ và thế là bộ phận giữ nhiệt và cách nhiệt của nồi vẫn giữ cho thức ăn sôi sau khi đã ngừng đun trên bếp.
Có thể làm được với nhiều món ăn như luộc, hầm, kho, ...vì là nồi ủ nên lượng dưỡng chất và vitamin không bị mất đi sẽ làm cho món ăn ngon thêm phần ngon hơn nữa.
ƯU ĐIỂM:
Sử dụng được với bếp từ và bếp gas.
Dung tích 3.0L có thể cho từ 3-5 người ăn
Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản [Made In Japan]
Giữ được Vitamin, các vi chất trong thực phẩm.
Ninh xương nước vẫn trong, các thực phẩm không có vị nồng
Không sợ đun cạn, không sợ cháy thức ăn
Tiết kiệm ga và điện khi ủ
Không cần thiết hâm lại thức ăn khi người trong gia đình về trễ.
HÌNH ẢNH CHI TIẾT:
Nồi ủ gồm 2 phần chính đó là thân nồi (dùng để ủ) và ruột nồi (dùng để đun sôi thức ăn trên bếp):
Bên trong thân nồi:
Bên trong ruột nồi:
Nắp đậy ruột nồi:
Tem mác, ký hiệu của nhà sản xuất:
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.
Bước 2: Sau khi đun sôi
Sau khi thực phẩm sôi, Bạn vẫn để lửa cho nồi và thức ăn sôi trên bếp thêm từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu. Sau đó mới Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
Bước 3: Cài khoá cố định giữa nồi nấu và nồi ủ.
Đậy nắp ngoài cùng và dựng thẳng quai sách lên. Mama nhà mình còn cẩn thận hơn nữa tới mức cụ quấn thêm 1 cái chăn rõ dày quanh nổi ủ để giữ thêm nhiệt. =))))))))
Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ, cụ thể:
+ Tiếp tục sôi từ 10 đến 25 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng
+ Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ
+ GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ
Thế là đã xong, nồi ủ thông minh sẽ tự động nấu tiếp giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc mà vẫn luôn đảm bảo bữa ăn ngon và giữ trọn dinh dưỡng thức ăn. (Chẳng phải bạn chỉ cần có vậy?)
Những lưu ý khi sử dụng Nồi ủ nhiệt chân không đa năng
– Không được để nồi ủ không có nước hay nấu quá lâu lên bếp.
– Lượng nước nấu trong nồi thấp nhất từ 1/3 nồi trở lên để làm chín thức ăn. Tuy nhiên không được quá đầy vì lúc sôi sẽ trào ra ngoài vỏ ủ.
– Không nên để vỏ ủ gần nguồn nhiệt.
– Thực phẩm khi nấu bằng nồi ủ không được quá cao so với mực nước trong nồi vì như vậy có thể thức ăn sẽ lâu chín hơn.
– Không dùng nồi ủ để chiên xào hay thắng nước màu để kho thịt cá. Nếu muốn chiên sơ trước khi kho thì nên sử dụng ở một cái chảo hay nồi khác xong rồi cho vào nồi ủ.
– Khi chế biến các món như: xương, thịt bò hay bánh tét….cần thời gian ủ lâu hơn, sau khi ủ khoảng 2 giờ bạn có thể đun sôi nồi ủ khoảng 5-7 phút lần nữa, sau đó tiếp tục ủ.
Bảng tính thời gian tham khảo ủ cho một số món ăn thông dụng nhất của nồi ủ nhiệt chân không
Món ăn |
Thời gian đun sôi |
Thời gian ủ thức ăn |
---|---|---|
Luộc Gà: 2 - 3kg |
Từ 5 - 7 phút |
Từ 45 - 60 phút |
Hầm xương |
Từ 5 - 7 phút |
Từ 120 - 150 phút |
Hầm khổ qua |
Từ 5 - 7 phút |
Từ 60 - 90 phút |
Hầm Chân, Tai heo |
Từ 5 - 7 phút |
Từ 60 - 90 phút |
Hầm Móng bò |
Từ 5 - 7 phút |
Từ 120- 150 phút |
Chè đậu xanh |
Từ 5 - 7 phút |
Từ 60 - 70 phút |
Bánh chưng |
Từ 15 - 20 phút |
Từ 4-6 giờ |
Hikari Nguyen xin chúc các bạn có thể mua được những sản phẩm MADE IN JAPAN để nấu những món ăn ngon cho gia đình.!!!
65 Hàng Bún, Hà Nội.