Nồi ủ cách nhiệt chân không Thermos 3.0L Shatorushefu KBA-3001 - MS 0000xx

NỒI Ủ CÁCH NHIỆT CHÂN KHÔNG THERMOS 3.0L SHATORUSHEFU KBA-NU02

Thương hiệu: THERMOS

Hàng Made in Japan, tiết kiệm tiền điện, gas, thời gian. Sau 6 tiếng vẫn giữ nguyên nhiệt độ từ 71oC ~ 100oC. Hầu như các gia đình Nhật nhà nào cũng dùng cái nồi này.

2.750.000₫ | 4.150.000₫
- +
contactTel : 0946 200 394 (Zalo, Phone)


 

Tên sản phẩm

Nồi ủ cách nhiệt chân không Thermos 3.0L Shatorushefu KBA

Mã SP

NU02

Hãng sản xuất

THERMOS

Nước sản xuất

MADE IN JAPAN

Tình trạng

Hàng nội địa Nhật mới 99%

Dung tích

3L

Kích thước      

Chiều rộng khoảng 31,5 × 27,5 × chiều cao chiều sâu 19cm, đường kính tối đa nấu nồi / 20cm.

Trọng lượng 

2.8KG

Hướng dẫn mua hàng

Xem Tại đây

GIỚI THIỆU:

 

Nồi ủ Thermos Shatorushefu KBA-NU02 hàng nội địa nhật bản có dung tích 3.0L (cho 3-5 người ăn) có chức năng ủ, nấu thức ăn nhử mà không cần mất thời gian đun trên bếp.

Bộ giữ nhiệt chân không của nồi sẽ nấu thức ăn nhừ mà mà không cần đặt trên bếp nấu. Chỉ cần đun sôi rồi cho vào nồi ủ và thế là bộ phận giữ nhiệt và cách nhiệt của nồi vẫn giữ cho thức ăn sôi sau khi đã ngừng đun trên bếp.

Có thể làm được với nhiều món ăn như luộc, hầm, kho, ...vì là nồi ủ nên lượng dưỡng chất và vitamin không bị mất đi sẽ làm cho món ăn ngon thêm phần ngon hơn nữa.

ƯU ĐIỂM:

  • Sử dụng được với bếp từ và bếp gas.

  • Dung tích 3.0L có thể cho từ 3-5 người ăn

  • Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản [Made In Japan]

  • Giữ được Vitamin, các vi chất trong thực phẩm.

  • Ninh xương nước vẫn trong, các thực phẩm không có vị nồng

  • Không sợ đun cạn, không sợ cháy thức ăn

  • Tiết kiệm ga và điện khi ủ

  • Không cần thiết hâm lại thức ăn khi người trong gia đình về trễ.

HÌNH  ẢNH CHI TIẾT:

Nồi ủ gồm 2 phần chính đó là thân nồi (dùng để ủ) và ruột nồi (dùng để đun sôi thức ăn trên bếp):

 

 

Bên trong thân nồi:

 

Bên trong ruột nồi:

Nắp đậy ruột nồi:

 

Tem mác, ký hiệu của nhà sản xuất:

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.

Bước 2: Sau khi đun sôi

Sau khi thực phẩm sôi, Bạn vẫn để lửa cho nồi và thức ăn sôi trên bếp thêm từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu.  Sau đó mới Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.

Bước 3: Cài khoá cố định giữa nồi nấu và nồi ủ.

Đậy nắp ngoài cùng và dựng thẳng quai sách lên. Mama nhà mình còn cẩn thận hơn nữa tới mức cụ quấn thêm 1 cái chăn rõ dày quanh nổi ủ để giữ thêm nhiệt. =))))))))

Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ, cụ thể:

+ Tiếp tục sôi từ 10 đến 25 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng
+ Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ
+ GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ

Thế là đã xong, nồi ủ thông minh sẽ tự động nấu tiếp giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc mà vẫn luôn đảm bảo bữa ăn ngon và giữ trọn dinh dưỡng thức ăn. (Chẳng phải bạn chỉ cần có vậy?)

 

Những lưu ý khi sử dụng Nồi ủ nhiệt chân không đa năng

– Không được để nồi ủ không có nước hay nấu quá lâu lên bếp.
– Lượng nước nấu trong nồi thấp nhất từ 1/3 nồi trở lên để làm chín thức ăn. Tuy nhiên không được quá đầy vì lúc sôi sẽ trào ra ngoài vỏ ủ.
– Không nên để vỏ ủ gần nguồn nhiệt.
– Thực phẩm khi nấu bằng nồi ủ không được quá cao so với mực nước trong nồi vì như vậy có thể thức ăn sẽ lâu chín hơn.
– Không dùng nồi ủ để chiên xào hay thắng nước màu để kho thịt cá. Nếu muốn chiên sơ trước khi kho thì nên sử dụng ở một cái chảo hay nồi khác xong rồi cho vào nồi ủ.
– Khi chế biến các món như: xương, thịt bò hay bánh tét….cần thời gian ủ lâu hơn, sau khi ủ khoảng 2 giờ bạn có thể đun sôi nồi ủ khoảng 5-7 phút lần nữa, sau đó tiếp tục ủ.

Bảng tính thời gian tham khảo ủ cho một số món ăn thông dụng nhất của nồi ủ nhiệt chân không

Món ăn

Thời gian đun sôi

Thời gian ủ thức ăn

Luộc Gà: 2 - 3kg 
Vịt: 1 -3kg 
Heo

Từ 5 - 7 phút

Từ 45 - 60 phút

Hầm xương

Từ 5 - 7 phút

Từ 120 - 150 phút

Hầm khổ qua

Từ 5 - 7 phút

Từ 60 - 90 phút

Hầm Chân, Tai heo

Từ 5 - 7 phút

Từ 60 - 90 phút

Hầm Móng bò
Đuôi bò
Xương bò

Từ 5 - 7 phút

Từ 120- 150 phút

Chè đậu xanh
đậu đen
đậu trắng

Từ 5 - 7 phút

Từ 60 - 70 phút

Bánh chưng
Bánh tét

Từ 15 - 20 phút

Từ 4-6 giờ

Hikari Nguyen xin chúc các bạn có thể mua được những sản phẩm MADE IN JAPAN để nấu những món ăn ngon cho gia đình.!!!​ 

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: