Nồi ủ chân không Zojirushi SNA-B30-XA 3.0L NU- 140105948

Nồi ủ chân không Zojirushi SNA-B30-XA 3.0L NU- 140105948

Thương hiệu: THERMOS
  1. Dung tích: 3.0L
  2. Người xách: Quang Hikari
  3. Made in Japan
  4. Nguồn: Osaka

 

3.650.000₫ | 4.250.000₫
- +
contactTel : 0946 200 394 (Zalo, Phone)


Hình thức

Mới 100% CHƯA QUA SỬ DỤNG. Có sách HDSD. Có hộp 

Trọng lượng

3 kg

GIỚI THIỆU CHUNG:

Nồi ủ chân không Zojirushi SNA-B30-XA 3.0L

Hàng nội địa nhật bản có dung tích 03L (cho 3-5 người ăn) có chức năng ủ, nấu thức ăn nhừ mà không cần mất thời gian đun trên bếp.

Với nồi ủ này, bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để canh sôi, chống trào khi đun nồi nấu trên bếp. Nhưng khi đã bỏ nồi nấu vào lồng ủ, nồi sẽ tự ủ nóng mà không cần gia nhiệt thêm nên nồi thức ăn sẽ không bao giờ bị cạn hay bị cháy khét, không lo cháy nổ. 

Khi mới làm quen với nồi ủ, thường thì mọi người sẽ chỉ sử dụng nồi ủ để nấu các món nhiều nước như hầm xương nấu nước dùng phở, bún bò, bún riêu…, để nấu cà ri, bò kho, nấu canh rau củ hầm hay ninh các món chè đỗ… Song trên thực tế, các chị em nội trợ còn có thể sử dụng nồi ủ cho nhiều món ăn đa dạng khác nhau như luộc các loại rau cần độ chín mềm như bắp cải, đậu đũa; kho thịt, cá; làm thịt đông; ủ sữa chua; ủ men bột, luộc bánh chưng, luộc giò chả… Với khả năng giữ nhiệt tốt, nồi ủ có thể dùng làm dụng cụ chứa thức ăn khi cả nhà đi du lịch hay làm tủ đá mini cũng rất tiện lợi ( thời gian giữ lạnh của nồi ủ khoảng 8h). Như vậy, chỉ cần làm quen với chiếc nồi ủ của mình vài ba lần để nắm được mức độ giữ nhiệt của nồi là bạn hoàn toàn có thể thoả sức sáng tạo cảm hứng nấu nướng với nồi ủ.

 

Bộ giữ nhiệt chân không của nồi sẽ nấu nhừ thức ăn mà không cần đặt lên bếp nấu. Chỉ cần đun sôi rồi cho vào nồi ủ và thế là bộ phận giữ nhiệt và cách nhiệt của nồi vẫn giữ cho thức ăn sôi sau khi đã ngừng đun trên bếp.

Có thể làm được với nhiều món ăn như luộc, hầm, kho...vì là nồi ủ nên lưỡng dưỡng chất và vitamin không bị mất đi sẽ làm cho món ăn ngon thêm phần ngon hơn nữa.

HÌNH  ẢNH CHI TIẾT:

Nồi ủ gồm 2 phần chính đó là thân nồi (dùng để ủ) và ruột nồi (dùng để đun sôi thức ăn trên bếp):

 

Bên trong thân nồi:

  

Bên trong ruột nồi:

 

Nắp đậy ruột nồi:

 

Tem mác, ký hiệu của nhà sản xuất:

 

Ký hiệu nhựa dùng để sản xuất là PP5 ( Tham khảo TẠI ĐÂY) được dập nổi:

Đây là loại Nhựa số 5 bền và nhẹ, có tính chịu nhiệt rất tốt và an toàn khi đặt trong lò vi sóng.

 

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

MADE IN JAPAN

MADE IN JAPAN

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

BẢO ĐẢM NGUỒN GỐC

ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ

65 Hàng Bún, Hà Nội.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: