-
-
-
Tổng cộng:
-
Xuất xứ |
Made in Japan |
Hình thức |
Mới 100% CHƯA QUA SỬ DỤNG. Có sách HDS. Có hộp nhưng cũ |
Trọng lượng |
3.5 kg |
ƯU ĐIỂM:
HÌNH ẢNH CHI TIẾT:
Nồi ủ gồm 2 phần chính đó là thân nồi (dùng để ủ) và ruột nồi (dùng để đun sôi thức ăn trên bếp):
Bên trong thân nồi:
Bên trong ruột nồi:
Nắp đậy ruột nồi:
Tem mác, ký hiệu của nhà sản xuất:
Ký hiệu nhựa dùng để sản xuất là PP5 ( Tham khảo TẠI ĐÂY) được dập nổi:
Đây là loại Nhựa số 5 bền và nhẹ, có tính chịu nhiệt rất tốt và an toàn khi đặt trong lò vi sóng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.
Sau khi thực phẩm sôi, Bạn vẫn để lửa cho nồi và thức ăn sôi trên bếp thêm từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu. Sau đó mới Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
Bước 3: Cài khoá cố định giữa nồi nấu và nồi ủ.
Đậy nắp ngoài cùng và dựng thẳng quai sách lên.
Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ, cụ thể:
Thế là đã xong, nồi ủ thông minh sẽ tự động nấu tiếp giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc mà vẫn luôn đảm bảo bữa ăn ngon và giữ trọn dinh dưỡng thức ăn. (Chẳng phải bạn chỉ cần có vậy?)
Món ăn |
Thời gian đun sôi |
Thời gian ủ thức ăn |
---|---|---|
Luộc Gà: 2 - 3kg |
Từ 5 - 7 phút |
Từ 45 - 60 phút |
Hầm xương |
Từ 5 - 7 phút |
Từ 120 - 150 phút |
Hầm khổ qua |
Từ 5 - 7 phút |
Từ 60 - 90 phút |
Hầm Chân, Tai heo |
Từ 5 - 7 phút |
Từ 60 - 90 phút |
Hầm Móng bò |
Từ 5 - 7 phút |
Từ 120- 150 phút |
Chè đậu xanh |
Từ 5 - 7 phút |
Từ 60 - 70 phút |
Bánh chưng |
Từ 15 - 20 phút |
Từ 4-6 giờ |
Hangxachtay.com
65 Hàng Bún, Hà Nội.